Giới thiệu công ty INO Việt Nam

Công ty TNHH SX & TM INO Việt Nam là nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Sản xuất chế tạo các loại tủ điện đến 35kV, gia công cơ khí máy móc, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất, xây lắp đường dây và trạm điện đến 35kV, sản xuất thang, máng cáp, kinh doanh máy móc và vật tư thiết bị điện ….

Với dây chuyền công nghệ, thiết bị hiện đại được nhập từ Nhật, Hàn Quốc, Đoài Loan cùng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý. Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường.

Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần đối tác kinh tế trong nước bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH SX & TM INO Việt Nam được thành lập ngày 15/05/2018, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như thang máng cáp điện, tủ điện và các loại tủ viễn thông. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ngành Cơ Điện. Công ty đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu INO Việt Nam. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu INO Việt Nam đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công Ty.

TẦM NHÌN:

INO Việt Nam – Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt nam về Cơ Điện bền vững trên thị trường với phương châm ” INO Việt Nam – Tôn Vinh Giá Trị Lao Động “

SỨ MỆNH:

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu INO Việt Nam với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng. Góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

MỤC TIÊU:

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện. Thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho người lao động và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

INO Việt Nam – Chúng tôi với tâm niệm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chúng tôi” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên INO Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  • Chia sẽ công đồng là nghĩa vụ